Loading...

Top 4 game hoa quả đang được yêu thích tại Taapgame

Đường thoát trái cây

Đường thoát trái cây là game trí tuệ, kỹ năng đầy thử thách nhưng đầy thú vị trên Taapgame.  Là một trò chơi vẽ vật lý đơn giản, hài hước và đầy màu sắc với những câu đố thú vị. Tham gia khám phá và trải nghiệm. 

1-hoa-qua

Là một câu đố dựa trên vật lý, nơi bạn cần vẽ đường đi bằng ngón tay. Vẽ càng nhiều dòng càng cần thiết để hướng dẫn một quả vào cổng. Chỉ cần thử chơi trò chơi vẽ vật lý rất buồn cười và gây nghiện này và bạn có thể không thể dừng lại. Là cách tốt nhất để rèn luyện trí não và kỹ năng giải quyết vấn đề cùng lúc với trí tuệ và trí tưởng tượng của bạn.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Chém hoa quả Katana

Chém hoa quả Katana một game  đơn giản rất gây nghiện, rèn luyện những kỹ năng phản ứng nhịp độ nhanh. Được lấy cảm hứng từ game  Chém hoa quả đình đám trên thế giới. Bạn nghĩ sao khi chúng ta sử dụng thanh kiếm Katana sắc bén để chém những loại hoa quả làm đôi nhỉ? Quả là điều thú vị đúng không. 

2-hoa-qua

Cắt tất cả trái cây làm đôi tránh cắt bom và không để lại bất kỳ trái cây nào Cạnh tranh với những người khác để có được điểm số cao nhất trong bảng xếp hạng. Bạn nghĩ sao trở thành một tay chém hoa quả nhạy bén.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Bắn dưa hấu

Game Bắn dưa hấu là game thuộc thể loại game vui nhộn giải trí dành cho trẻ em. Với giao diện đồ họa dễ thương với các loại trái cây thu hút nhiều người tham gia. Tham gia khám phá trò chơi.

3-hoa-qua

Tham gia vào trò chơi giải trí đầy thú vị nhiệm vụ của bạn là ngắm thật chuẩn và đưa quả dưa hấu vào vị trị cần trong game. Với lối chơi hết sức đơn giản,  hoàn thành các cấp độ thử thách trong game bạn sẽ là người có số điểm cao nhất. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Hỗn hợp hoàn hảo

Hỗn hợp hoàn hảo là game con gái dễ thương và đầy ngọt ngào đang được chơi nhiều trên Taapgame. Với đồ họa game và màu sắc sinh động, những hình ảnh đáng yêu, game đang chờ đợi người chơi tham gia với nhiều trải nghiệm hấp dẫn, vui vẻ.

4-hoa-qua

Trong game, sẽ có một người phụ nữ pha chế xinh đẹp xuất hiện, nhiệm vụ của bạn là hãy giúp cô ấy pha chế đồ uống theo ý của mình. Mỗi đồ uống tạo ra phải đúng tỉ lệ, được pha chế từ rượi kết hợp với các nguyên liệu hoa quả: dứa, cherry… với các hương vị khác nhau sẽ đem lại cảm giác mới mẻ cho người thưởng thức.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

 

 


Lên đầu