Loading...

Giới thiệu

   1. GIỚI THIỆU CHUNG

TAAP được xây dựng bởi những con người đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, với mong muốn cống hiến hết mình để tạo ra sản phẩm công nghệ, ứng dụng di động hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với tiêu chí "Tap the Feeling - Chạm tới cảm xúc".

Hiện TAAP đang cung cấp các dịch vụ sau:

- Lập trình Game

- Thiết kế Website 

- Digital Marketing

- Lập trình ứng dụng di động

- Giải pháp nhận diện giọng nói tiếng Việt

Trong thời gian sắp tới, TAAP sẽ không ngừng nỗ lực để tạo sự phát triển đột biến, dần vươn lên công ty đáp ứng giải pháp công nghệ mới và tạo ra nhiều sản phẩm ứng dụng tối ưu nhất cho thị trường trong nước, hướng tới đẩy mạnh cơ hội hợp tác quốc tế.

2. TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam cho ứng dụng di động đa lĩnh vực vào năm 2022, cung cấp dịch vụ tới hơn 10 triệu khách hàng, đạt 3000 khách hàng thân thiết.

3. SỨ MỆNH

Tạo ra những sản phẩm "Chạm Đến Cảm Xúc" người dùng

Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và để toàn bộ anh chị em công ty đều có cơ hội phát triển vượt bậc, là lựa chọn hấp dẫn của các ứng viên.

Tạo ra giá trị cộng hưởng, nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, xã hội ngành CNTT Việt Nam

 

      4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thế mạnh của TAAP chính là con người và văn hóa doanh nghiệp. Với kim chỉ nam "Tap the Feeling",  các thành viên ở TAAP luôn cố gắng và nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của công ty và cộng đồng xã hội.

ve-chung-toi

 

    5. LOGO

Các mẫu logo chính thức được TAAP sử dụng

 

      6. SLOGAN

 

Tiếng Anh:   "Tap the Feeling"

 

Tiếng Việt:   "Chạm đến cảm xúc"

 

Thể hiện khát vọng tạo ra những sản phẩm, ứng dụng di động chạm đến cảm xúc, mang lại nhiều cảm xúc nhất cho người dùng, để người dùng không ngừng TAP & TAP trải nghiệm sản phẩm.

 

Lên đầu