Loading...

Top 3 game bắn súng đỉnh cao miễn phí tại Taapgame

Biệt đội đánh thuê

Biệt đội đánh thuê là một trò chơi vô cùng hấp dẫn và vui nhộn đang được nhiều người chơi yêu thích tại Taapgame. Là trò chơi thuộc dòng game bắn súng, một trong những tựa game mà đa số các bạn nam sẽ rất yêu thích.

1-ban-sung

Ngoài việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi, game biệt đội đánh thuê còn mang đến cảm giác vui vẻ, hưng phấn đầy tuyệt vời cho người chơi mà khó game nào có được.

Đến với biệt đội đánh thuê, người chơi sẽ gia nhập một biệt đội chuyên nhận những nhiệm vụ giải cứu con tin và những món tiền thưởng.

Tải game ngay tại đây:

tai-xuong

Đại pháo công thành

Đại pháo công thành game chiến thuật, bắn súng đầy hấp dẫn mới lạ và hot trên Taapgame.  Hủy diệt tất cả các tòa nhà gọn gàng mà không thương xót. Tham gia và trải nghiệm cuộc chiến thời trung cổ ở Châu Âu. 

2-ban-sung

Đến tham gia game nhiệm vụ của bạn  bắn phá thành trì của kẻ thù với số đạn mà mình có trong tay. Bạn hãy tiêu diệt toàn bộ lính canh để hoàn thành mục tiêu. Thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn, nhắm thật chuẩn và chính xác. 

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Cuộc đụng độ trang trại 3D

Cuộc đụng độ trang trại 3D là game hành động bắn súng được nhiều phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn cho con trai của mình trên Taapgame. Game hay với nhiều tính năng mới mẻ, hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

3-ban-sung

Đây là game bắn súng với góc nhìn thứ nhất theo chủ đề. Khi chơi game này, bạn sẽ được lựa chọn súng yêu thích và sử dụng đó để bắn trong thế giới trang trại có nhiều người chơi. 

Để sống sót và tăng nhiều điểm, tăng thêm sức mạnh, bạn phải quan sát  thật kỹ và nhắm bắn thật chuẩn xác, nhanh nhất tiêu diệt nhanh gọn đối thủ tránh nguy cơ chính mình bị tiêu diệt. 

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong


Lên đầu