Loading...

4 game mô phỏng hay nhất tại Taapgame dành cho bé

Mô phỏng đại dịch

Mô phỏng đại dịch, game mới lạ với nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi người chơi tham gia trải nghiệm. Một trò chơi vui vẻ phù hợp với tình hình đại dịch covid đang tấn công toàn thế giới, giúp mọi người vừa chơi game vừa có ý thức hơn trong việc phòng và chống bệnh, các đại dịch trên toàn cầu.

1-mo-phong

Một trò chơi mà nhiệm vụ của bạn là chọn một loại virus trong 3 loại có trên màn hình, sau đó đếm bệnh của bạn truyền rộng ra toàn thế giới, tạo nên đại dịch lớn. Không dừng lại ở đó bạn còn có thể nâng cấp sức mạnh của mình, nâng cấp các triệu chứng và sức đề kháng, cố gắng lây nhiễm cho càng nhiều người càng tốt.

Mô phỏng đại dịch là một game hay, không những là một game có thể giải trí mà còn là một trò chơi giáo dục thú vị, giúp chúng ta hiểu hơn về cách phát sinh, lan truyền của các dịch bệnh trên toàn cầu. Từ đó mọi người sẽ hiểu và tự giác nâng cao ý thức bảo vệ mình và cộng đồng xã hội.

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Đào vàng cổ điển

Chào mừng bạn đến với game Đào vàng cổ điển đang hấp dẫn nhiều người chơi. Là trò chơi kỹ năng tham gia người chơi sẽ thấy được những điều thú vị bất ngờ mang đến.

2-mo-phong

Là game  phổ biến được rất nhiều người yêu thích, người chơi sẽ có cơ hội trở thành một người thợ mỏ chuyên nghiệp thực hiện công việc đào vàng trong một hầm mỏ nằm sâu dưới lòng đất. Thu thập vàng, đá và khoáng chất để đạt được mục tiêu hàng ngày của mình. 

Tải game ngay tại:

tai-xuong

Trượt tuyế đổ dốc 

Trượt tuyết đổ dốc game thể thao, kỹ năng cự kỳ thú vị và hấp dẫn. Tham gia bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bộ môn thể thao mùa đông trên màn hình của mình đầy lôi cuốn. 

Sở hữu giao diện đồ họa 3D cực đẹp, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trong một khu trượt tuyết thực sự.Tham gia ngay thôi nào.

3-mo-phong

Trò chơi sẽ đưa ra cho bạn thử thách trượt tuyết để vượt qua các chướng ngại vật. Càng giữ nhiều chướng ngại vật, bạn càng nhận được điểm cao. Bay ra khỏi vách đá dựng đứng và nhận được cảm giác thực sự của tăng vọt qua không khí lớn trong một thiên đường trên núi.

Bạn cần phải phản ứng nhanh chóng,  nếu bạn gặp một chướng ngại vật, bạn sẽ gặp nạn và cuộc đua sẽ kết thúc quá sớm. Hãy cho mọi người biết được có bao nhiêu cấp độ của môn thể thao mùa đông cuối cùng này bạn có thể vượt qua. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Nông trại mùa hè

Nông trại mùa hè game nông trại  vui nhộn rất hot với trẻ em.Mang đến cho người chơi những sự yêu thích đặc biệt khi tham gia trò chơi. Và đặc biệt sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

4-mo-phong

Là game theo chủ đề trang trại, sẽ cho phép bạn trải nghiệm tất cả phần hay của cuộc sống nông trại. Những mảnh đất của bạn, trồng cây và xem chúng phát triển, làm giàu từ việc bán chúng. 

Đồ họa dễ thương và điều khiển dễ dàng đáp ứng và lối chơi đơn giản. Phù hợp cho mọi lứa tuổi để trải nghiệm tuyệt vời tại trò chơi này. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Lên đầu