Loading...

3 Game tô màu giúp bé thoải mái sáng tạo, thông minh hơn

Tô màu công chúa

Tô màu công chúa game trẻ em, game tô màu đang rất hay và thú vị tại đây. Trò chơi hoàn toàn dành cho các bạn gái nơi thỏa sức được thể hiện trí tượng tượng và sáng tạo của mình. 

1-to-mau

Bạn có yêu thích búp bê và vẽ không? hãy đến với trò chơi hoàn hảo này. Mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm, thay vì chơi như các trò chơi công chúa khác sẽ mạc trang phục. Thì ở trò chơi này bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo tô màu trang trí các búp bê. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Trang trí giày Galaxy

Bạn có niềm đem mê về t rang trí tô màu, bạn muốn chứng tỏ khả năng của mình. Hãy đến với game Trang trí giày Galaxy một thể loại game trang trí dành cho bạn gái rất hấp dẫn và thú vị. Ở đây bạn sẽ được thể hiện khả năng trang trí, sáng tạo vào những đôi giày, cho mội người thấy khả năng của mình. 

2-to-mau

Bạn đang có một đôi giày thường ngày thường xuyên đi. Cảm thấy đôi giày không có gì nổi bật, muốn trang trí sáng tạo đầy màu sắc vào đôi giày. Thật dễ dàng và bạn chắc chắn sẽ vui, điều đầu tiên là đảm bảo rằng bạn có đôi giày phù hợp được chuẩn bị cho buổi trang trí giày này. 

Thỏa sức sáng tạo với những màu sắc mà trò chơi mang đến cho bạn. Sáng tạo với các đường vẽ cùng các cây cọ vẽ, bạn sẽ có một đôi giày thật ưng ý đúng kiểu galaxy.

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Tô màu, ghép hình vui nhộn

Một game Tô màu, ghép hình vui nhộn sáng tạo và đầy lôi cuốn dành cho trẻ em. Thỏa sức sáng tạo cùng với màu sắc, nhiều trải nghiệm thú vị trong trò chơi đang đón chờ. 

3-to-mau

Trò chơi giáo dục vô cùng vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi. Với các chủ đề hình ảnh sinh động, bạn sẽ thỏa sức khám phá trong trò chơi này. Giúp bạn vận động bộ não, ghi nhớ để tô mà và ghép hình cho đúng hình đã được cho ra từ trò chơi. 

Với giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt cùng âm thanh sống động vui nhộn. Hứa hện sẽ mang nhiều trải nghiệm bất ngờ cho người chơi. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong


Lên đầu