Loading...

4 Game thời trang được nhiều bé gái yêu thích

Thời trang công chúa

Thời trang công chúa game thời trang dành cho các bạn gái yêu thích làm đẹp. Tham gia ngay để có những trải nghiệm tuyệt với nhất và thỏa mãn ước mơ làm đẹp. 

1-thoi-trang

Trong trò chơi này, bạn cần giúp cả hai công chúa sẵn sàng cho cuộc thi. Hai công chúa sẽ cạnh tranh nhau về danh hiệu Diva Thời Trang.  Bạn sẽ giúp mỗi người trong số họ tìm ra một bộ trang phục đảm bảo cho họ vị trí đầu tiên. Bạn có toàn bộ tủ quần áo theo ý của bạn.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Thời trang đám cưới

Là một game thời trang và trang điểm hết sức dễ thương trên Taapgame dành cho các bạn nữ. Nơi thể hiện niềm đam mê thời trang của bạn, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại trò chơi này. 

2-thoi-trang

Trong Thời trang đám cưới  bạn sẽ có cơ hội tái ngộ với 2 nàng công chúa xinh đẹp Ariel và Rapunzel. Lần này, họ muốn tổ chức một lễ cưới chung. Nhiệm vụ của bạn là trang điểm khuôn mặt 2 cô dâu thêm tươi tắn, rạng rỡ. Sau đó, chọn những bộ trang phục cưới sang trọng, lộng lẫy nhất cho họ.

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Trang phục Thái Lan

Trang phục Thái Lan là game thời trang hết sức dễ thương dành cho các bạn gái vô cùng hấp dẫn. Chơi trò chơi tuyệt vời này nội dung là mặc trang phục công chúa Eliza cho kỳ nghỉ của cô ở Thái Lan. Công chúa băng rất hào hứng với chuyến đi này. 

Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ cô ấy chọn những trang phục, phụ kiện sành điệu, trẻ trung cho những hoạt động khác nhau trên đất Thái. Hãy cố gắng thể hiện khả năng thẩm mỹ của mình vận dụng vào trò chơi này. 

3-thoi-trang

Với giao diện vô cùng bắt mắt, hình ảnh sắc nết và sinh động, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời ở trò chơi này. Vừa giải trí thư giãn, vừa học hỏi thêm nhiều nền văn hóa của nước ngoài.

Nhiều màn chơi, chế độ chơi  hấp dẫn, rủ bạn bè cùng tham gia, thỏa sức niềm đam mê về thời trang của mình tại trò chơi này. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Trang điểm buổi sáng

Trang điểm buổi sáng game thời trang và trang điểm làm đẹp dành cho các bạn gái. Với nhiều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón người chơi tham gia khám phá ngay thôi nào. 

4-thoi-trang

Tham gia cùng cô gái đáng yêu Audrey của chúng tôi và tìm hiểu những lời khuyên mới nhất về xu hướng trang điểm vào buổi sáng. Khám phá tất cả những bí mật đằng sau làn da khỏe mạnh và luôn tỏa sáng của cô ấy. Trong đó bạn sẽ giúp hỗ trợ cô ấy trong quá trình tìm hiểu này. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong


Lên đầu