Loading...

Top 3 Game phiêu lưu giúp trẻ rèn luyện tư duy và bản lĩnh.

Siêu trộm

Siêu trộm là game phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn và đang thu hút nhiều người chơi. Bạn sẽ nhập vai vào siêu trộm  Arsene Lupin một nhân vật được hư cấu với biệt tài "đạo chích" cao thủ trong tiểu thuyết của Pháp. 

Là một game  vui nhộn  khá thú vị giành cho các game thủ yêu thích thể loại trò chơi này. Với lối chơi đơn giản, hình ảnh đẹp mắt cùng hệ thống âm thanh sống động. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời giành cho bạn sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

1-phieu-luu

Bạn sẽ được hóa thân thành anh chàng Lupin – siêu đạo chích ở xứ sở Ovest. Hãy thực hiện các kế hoạch trộm siêu đỉnh để lấy của người giàu, chia cho người nghèo. Thật khéo léo để không bị bắt lại nhé.

Với khả năng di chuyển siêu nhanh cùng sự khéo léo và khả năng quan sát nhạy bén, hãy giúp Lupin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sứ mệnh của mình trong trò chơi. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Chú sâu gan dạ

Một game động vật Chú sâu gan dạ dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em, rất hay đông đảo người chơi. Khi tham gia game, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành một chú sâu bé bỏng đang phải chạy trốn khỏi thảm họa nước biển dâng lên. 

Nhiệm vụ của bạn là giúp chú sâu đi càng xa càng tốt đồng thời nhớ thu thập những đồng tiền trên đường. Sau đó, dùng chúng để mua những đồ dùng cá nhân khác nhé.

2-phieu-luu

Với giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt và siêu dễ thương, cùng với âm thanh vui nhộn. Sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thích thú. Qua đó cùng rèn luyện cho chúng ta khả năng nhay bén, xử lý nhanh chóng để giúp cho chú sâu không bị nước đắm chìm. 

Mục tiêu của bạn là đừng làm sau rơi, hãy nhớ lấy và thực hiện một cách thoải mái nhất. Một trò chơi gây nghiện sẽ khó có thể bỏ qua được. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Cuộc phiêu lưu dưới mộ 2

Game phưu lưu, hành động rất thú vị và đầy thử thách người chơi Cuộc phưu lưu dưới mộ 2 đang nhận rất nhiều sự quan tâm. Một cuộc phưu lưu đầy bí hiểm và nhiều trải nghiệm đang chờ đón bạn khám phá. 

3-phieu-luu

Chào mừng  bạn đến một cuộc phưu lưu của một anh hùng. Anh ta bị mắc kẹt ở một ngôi mộ đấy bí hiểm và các nhiệm vụ phải hoàn thành. vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thành công từ cấp này sang cấp khác để mở khóa toàn bộ ngôi mộ, hoàn thành từng cấp với độ chính xác tối đa.

Tải ngay game tại: 

tai-xuong


Lên đầu