Loading...

Top 5 game giúp bé thích nấu ăn hơn

Nhà hàng bít tết

Game  Nhà hàng bít tết gây nghiện thuộc thể loại game nấu ăn, mô phỏng trong một nhà bếp điện nhanh. Chuẩn bị thức ăn cho khách hàng và trở thành đầu bếp giỏi nhất .Nấu ăn và phục vụ để làm cho khách hàng của bạn hạnh phúc. Hãy trở thành một đầu bếp hàng đầu và làm tất cả trong cơn sốt nấu ăn. Bạn đã sẵn sàng thử thách? 

1-nau-an

Bạn sẽ cần phải nhanh chân trong game nhà hàng này. Có rất nhiều khách hàng đói và những người phục vụ đang trở nên thiếu kiên nhẫn. Nhanh chóng chuẩn bị bít tết, chân gà, vòng hành tây, soda, và nhiều thứ khác để kiếm tiền. Những thứ đó sẽ có ích khi đến lúc thêm nhiều vỉ nướng, máy soda và các thiết bị khác vào bếp của bạn.

Thu thập tiền và sử dụng nó để nâng cấp doanh nghiệp của bạn. Bạn có một mục tiêu tiền trong mỗi cấp độ và một khoảng thời gian giới hạn. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ có thể phục vụ nhiều vật phẩm hơn. Thưởng thức trò chơi.

Tải game tại: 

tai-xuong

Làm bánh Socola

Chơi game nấu ăn Làm bánh Sôcôla mới này và làm cho sôcôla như nhà máy. Nhà sản xuất sôcôla tuyệt vời dành cho trẻ em, nhà đầu bếp sáng tạo sô cô la sẽ cho bạn toàn quyền kiểm soát các quy trình nấu sô cô la của bạn.

2-nau-an

Một trò chơi tuyệt vời cho trẻ em  với mội lứa tuổi. Không chỉ trẻ em mà còn bé trai và bé gái cũng có thể học nấu ăn bằng chocolate và vui chơi với các kỹ năng nấu ăn của mình. Trong game sản xuất sôcôla này, một quy trình sản xuất sôcôla để bán sôcôla được thể hiện trong từng chi tiết. Có rất nhiều nhiệm vụ bao gồm để làm cho trò chơi nấu ăn này thú vị hơn.

Tải game tại:

tai-xuong

Đầu bếp tài ba

Một game nấu ăn Đầu bếp tài ba đầy thú vị trên Taapgame.com dành cho các bạn gái. Trong game bạn sẽ được nhập vai vào vị trí đầu bếp tài ba. Thể hiện khả năng của mình khám phá game chơi hấp dẫn này. 

3-nau-an

Đến với game bạn sẽ tham gia vào cuộc đua của những người đầu bếp chuyên nghiệp. Thi nấu ăn với tất cả các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới. Chứng tỏ khả năng của bạn để chiến thắng từng vòng và  trở thành quán quân trong cuộc thi nấu ăn này. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Máy làm kem gấu trúc

Máy làm kem gấu trúc là game vui vẻ và đầy ngọt ngào đang được chơi nhiều trên Taapgame với những trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn. Đến với game này, bạn sẽ được đến với cửa hàng kem gấu trúc, nhiệm vụ của bạn phải đáp ứng một cách thích hợp, theo yêu cầu của khách hàng.

4-nau-an

Mỗi loại kem đều được làm thật cẩn thận, làm theo yêu cầu của khách hàng. Khi làm kem, cần ghi nhớ các loại hương vị và yêu cầu của khách hàng hoặc bạn cũng có thế nhấp vào ảnh của khách hàng và đơn hàng sẽ hiển thị cho bạn. Tạo hỗn hợp, làm mát và phục vụ theo yêu cầu. Bạn cũng có thể sáng tạo, trang trí them để cây kem trông ngôn miệng hơn và hãy chờ khách hàng thưởng thức và phản hồi nhé.

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Nấu món Bento

Một tựa game nấu ăn Nấu món Bento cho bạn tìm hiểu làm thế nào để hoàn thiện bữa ăn Bento của người Nhật Bản. Thỏa mãn niềm đam mê và học hỏi thêm nhiều về nấu ăn. 

Giao diện vô cùng chân thực, hiệu ứng âm thanh vui nhộn. Đem đến nhiều cảm giác thích thú khi bắt đầu vào công việc nấu ăn. 

5-nau-an

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn để hoàn thành tốt công việc này. Đầu tiên sẽ có ba cấp độ để chơi, mỗi cấp độ bạn sẽ nhận được công thức và mẹo nấu ăn bạn cần. Trò chơi sẽ có đầy đủ các nguyên liệu để bạn có thể sẵn sàng bắt tay vào nấu. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

 


Lên đầu