Loading...

Top 3 game làm tóc vui vẻ được chơi nhiều tại Taapgame

Thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện game mới tuyệt vời  trang điểm - làm đẹp trên Taapgame dành cho  trẻ em mỗi ngày. Nơi bạn thỏa sức với niềm đam mê của mình, trải nghiệm những điều thú vị tại trò chơi này. 

1-lam-toc

Các cô gái cần sự giúp đỡ của bạn trong trò chơi này, giúp thay đổi trang điểm thay đổi trang phục và thay đổi kiểu tóc, họ muốn trở thành ba người mặc đẹp nhất. Hãy thể hiện khả năng thâm mỹ của bạn vận dụng trong trò chơi này.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Công chúa làm tóc

Công chúa làm tóc là một trò chơi làm tóc hết sức dễ thương dành cho các bạn nữ. Khi tham gia game Công chúa làm tóc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc của một thợ làm tóc chuyên nghiệp. 

2-lam-toc (1)

Nhiệm vụ của bạn trong game này là chăm sóc tóc cho nữ khách hàng trở nên óng mượt rồi tạo kiểu tóc thật sành điệu, cá tính cho cô ấy. Mùa hè ở đây và cô ấy muốn tết tóc vì cô ấy thực sự muốn trông thật tuyệt vời và chúng tôi biết bạn có thể giúp cô ấy trong trò chơi này. 

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Salon công chúa Glam

Game thời trang và làm đẹp hết sức dễ thương dành cho các bạn gái. Bạn sẽ được tự tay thực hiện các công việc chăm sóc sắc đẹp cho những vị khách hàng xinh đẹp từ làm tóc, dưỡng da, làm móng, chọn trang phục. 

Với khối lượng công việc đồ sộ như thế, bà chủ Glam đang rất cần tới sự hỗ trợ từ phía các bạn. Hãy giúp Glam nhé.

3-lam-toc

Bạn sẽ phải hỗ trợ cô ấy thư giãn trên khuôn mặt, áp dụng trang điểm sáng bóng, kết hợp trang phục công chúa và giày dép, tạo ra một phong cách tuyệt vời và kết thúc trang điểm với các phụ kiện khuôn mặt tuyệt vời. 

Với giao diện đồ họa quá bắt mắt và dễ thương, tạo nhiều cảm giác mới lạ thích thú. Thể hiện khả năng chuyên nghiệp của bạn để hỗ trợp cho cô ấy hoàn thành xong các công việc cho khách hàng. 

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

 

 


Lên đầu