Loading...

Taap giới thiệu 4 game Zombie hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi

Chú hề ma quái

Chú hề ma quái là một trò chơi kinh dị vui vẻ đang được chơi nhiều trên Taapgame, mang lại những cảm giác mới lạ, khiến bạn thích thú.

1-zombie

Bạn vừa nhận được một công việc trong rạp xiếc, tuy nhiên bạn được sắp xếp làm việc ca đêm. Công việc của bạn là giám sát camera an ninh để đảm bảo rằng không có chuyện gì xảy ra ở rạp xiếc vào ban đêm.

Nhưng qua các đêm trực bạn nhận ra một điều bất thường. Những chú hề ma quái bắt đầu di chuyển vào đêm khuya với những tiếng gầm rú thì thầm, đáng sợ đang tiến gần về phía bạn.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Đại dịch Zombie

Đại dịch Zombielà game diệt zombie, game bắn súng cực hấp dẫn và thú vị trên Taapgame. Với nhiều điều bất ngờ game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Tham gia và khám phá ngay thôi. 

2-zombia

Thành phố của bạn đang bị bè lũ Zombie gớm ghiếc quậy phá và bạn lãnh trách nhiệm to lớn là đứng ra tiêu diệt hết bọn chúng bằng khẩu súng máy mà bạn được trang bị. Bên cạnh đó, bạn đừng quên thu lượm tiền để nâng cấp vũ khí chiến đấu của mình nhé.

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Con đường Zombie

Con đường Zombie game chơi đua xe hành động đầy thú vị gây ấn tượng tốt đến với người chơi. Với chủ đề zombie càng kích thích người chơi phải tham gia khám phá. Thử thách rèn luyện kỹ năng của người chơi. 

3-zombie

Đến với game chơi hấp dẫn này bạn sẽ có cơ hội làm quen với 1 đôi bạn trẻ. Thành phố mà họ sống đang bị dịch xác sống hoành hành. Bạn hãy cùng họ điều khiển chiếc xe được trang bị tên lửa tiêu diệt zombie trên đường. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Tiêu diệt Zombie

Tiêu diệt Zombie thuộc thể loại game hành động, chiến thuật vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn đam mê về chiến đấu. Hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị đến cho người chơi.  

Một trò chơi xoay quanh cuộc chiến đấu súng tiêu diệt Zombie để giải cứu người. Trò chơi nền tảng với nhiệm vụ vô cùng đơn giản và thú vị. 

4-zombie

Hệ thống trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau cũng như các tính năng vô cùng hấp dẫn khiến người chơi có thể sẽ nghiện ngay khi chơi một vài bàn đầu. Game thủ sẽ được khám phá nhiều vùng đất mới,  theo hệ thống đi cảnh vượt ải, mở khóa các tiện ích đặc biệt giúp cho việc hành hạ bọn Zombie được dễ dàng hơn.

Tải ngay game tại:

tai-xuong

 

 


Lên đầu