Loading...

3 game ghép hình giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn, tập trung

Magic Poly 3D 

Là một trò chơi vô cùng thú vị và hấn dẫn đang được rất nhiều người chơi yêu thích tại Taapgame. Một game vui nhộn với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đợi người chơi tham gia và trải nghiệm các thử thách.

1-khoi-hinh

Tham gia ngay để phục hồi nhiều nhân vật 3D thú vị trong Magic Poly 3D. Bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm với những thử thách vui nhộn không thể nào quên. Bạn cần phải tìm cách để hoàn thành các hình vẽ của động vật, đồ vật và nhân vật đáng yêu trong trò chơi.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Thợ săn kim cương

Thợ săn Kim Cương là một trờ chơi hấp dẫn và thú vị đang được nhiều người yêu thích tại Taapgame. Một trò chơi với giao diện sống động, tạo hình đặc sắc cùng những trải nghiệm tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến bạn bị nghiện không thể bỏ lỡ.

2-khoi-hinh

Đến với trò chơi này, bạn sẽ phải vượt qua 10 cấp độ chơi khác nhau từ dễ đến khó. Nhiệm vụ của bạn là sẽ hóa thân thành một người thợ phá kim cương, tìm ra những khối kim cương cùng màu và gần nhau, ít nhất từ 3 khối ghép lại để phá hủy chúng.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Ghép hình dễ thương

Ghép hình dễ thươngthể loại game học tập, game ghép hình vô cùng dễ thương và hấp dẫn dành cho các bạn gái. Bạn đã sẵn sàng tham gia trải nghiệm trò chơi thú vị này chưa? 

3-khoi-hinh

Bạn có thể chọn một game ghép hình và kiểm tra khả năng của mình. Để chắc chắn bạn có thể giải quyết tất cả các câu đố. Trò chơi câu đố với những con kỳ lân dễ thương và đáng yêu. Những con kỳ lân này có thể trở thành bạn của bạn, bạn có thể ghé thăm chúng hàng ngày.
Tất cả trẻ em sẽ rất hạnh phúc trong thế giới thần tiên tưởng tượng này chơi với một số kỳ lân dễ thương và chắc chắn tất cả gia đình bạn cũng sẽ muốn tham gia vui chơi. Vì vậy, hãy vui vẻ trong vương quốc kỳ lân này.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

 


Lên đầu