Loading...

3 game làm bánh mang lại trải nghiệm thú vị cho bé tại Taapgame

Làm bánh Pie

Trò chơi "Làm bánh Pie" thể loại game nấu ăn rất thú vị dành cho các bạn gái. Thực hiện kỹ năng nấu ăn tuyệt vời của bạn trong trò chơi hoàn toàn mới này. 

1-lam-banh

Một trò chơi làm bánh, trang trí bánh cực kỳ thú vị, đến đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là làm chiếc bánh pie với các nguyên liệu và quy trình sẵn có. Sau đó, bạn hãy trang trí cho chiếc bánh thêm phần hấp dẫn, ngon lành. Hãy chơi game và chứng tỏ mình là thợ làm bánh lành nghề nào. 

Với giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt và âm thanh vô cùng sống động. Mang đến cho người chơi ngiều trải nghiệm thú vị về trò chơi này. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Làm bánh sinh nhật

Game Làm bánh sinh nhật thuộc thể loại game làm bánh, bạn sẽ có cơ hội tự tay làm thành những chiếc bánh sinh nhật vô cùng đẹp mắt và ngon miệng. Tham gia trải nghiệm ngay thôi. 

2-lam-banh (1)

Tham gia game Làm bánh sinh nhật bạn hãy thực hiện tất cả các công đoạn để hoàn thành một chiếc bánh sinh nhật và trang trí chiếc bánh đó theo phong cách của bạn. Nào hãy cùng tham gia game Làm bánh sinh nhật đầy thú vị này. 

Trò chơi làm bánh dạy các bé gái dễ thương nướng bánh trong các trò chơi thực phẩm làm bánh. thể hiện kỹ năng nấu ăn của bạn trong trò chơithể hiện kỹ năng nấu ăn của bạn trong trò chơi.

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Làm bánh burger

Game nấu ăn đang hot nhất hiện nay trên Taapgame dành cho các bạn gái . Bạn đã sẵn sàng tham gia game chơi vui nhộn mang đến nhiều công thức làm bánh. 

3-lam-banh

Đối với tất cả những người yêu thích nấu ăn, làm bánh burger là sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện mong muốn nấu nướng mơ mộng của bạn.  Đây là trò chơi quản lý thời gian mà bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian nhất định. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong


Lên đầu