Loading...

Tiêu chí cần biết để thiết kế website chuẩn SEO

Làm sao để website thương mại điện tử của bạn được đứng  thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm? Bạn cần làm gì để có nền tảng vững chắc từ bố cục đến nội dung. Dưới đây Taap.vn sẽ chia sẻ với bạn những tiêu chí quan trọng khi thiết kế website chuẩn SEO. 

thiet-ke-chuan-seo-2

Thông tin giá trị:

Người dùng đa phần khi truy cập vào website sẽ quan tâm đến nội dung tìm kiếm. Do đó trong thiết kế website bạn cần xây dựng một hệ thống nội dung đa dạng, phong phú, tập trung vào những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. 

Tuy nhiên, lưu ý là không cần đưa nhiều thông tin về sản phẩm dịch vụ cũng như những bài viết về mua hàng lên website. Để thu hút được nhiều người xem tới website, bạn cần phải trở thành một chuyên gia về lĩnh vực của mình.  Cung cấp giải pháp cho những thắc mắc của khách hàng, tư vấn và đưa ra cho họ những lời khuyên bổ ích. Điều này sẽ giúp bạn tạo dựng lòng tin và khiến họ cảm thấy yên tâm hơn khi mua hàng từ doanh nghiệp của bạn.

Nội dung chuẩn SEO: 

Nội dung là yếu tố quan trong trong thiết kế chuẩn SEO. Việc xây dựng nọi dung chuẩn SEO  giúp cho website của bạn được đánh giá cao. Dưới đây là một số yêu tố bạn cần phải đáp ứng: 

  • Nội dung có từ khóa chính và một só cụm từ liên quan
  • Từ khóa chính cần xuất hiện ở vị trí đầu của thẻ tiêu đề và trong URL
  •  Sử dụng in đậm/in nghiêng để làm nổi bật từ khóa chính
  • Từ khóa chính được sử dụng trong thẻ H1
  • Từ khóa phụ có thể xuất hiện trong thẻ H1, thẻ tiêu đề hay bài viết 
  • Mạch văn tự nhiên, nội dung hướng tới từ hoặc cụm từ cần xếp hạng

Tương thích với các thiết bị di động:

Tìm kiếm nội dung như trên máy tính với thiết bị di động thiết kế giao diện mobile. Khách hàng có thể truy cập website mọi lúc mọi nơi chỉ với một thiết bị thông minh như smartphone hay tablet. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng quan trọng đồng thời nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho website bán hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi có đầy đủ những kỹ năng, kinh nghiệm để hoàn thành mọi dự án web một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Lên đầu