Loading...

Taap giới thiệu 4 game rắn vui nhộn, gây bão trên toàn thế giới

Rắn săn trái cây

Game giải trí đang rất hấp dãn trên Taapgame.com dành cho trẻ em. Game chơi gây nghiện theo phong cách vui nhộn dễ thương. Ăn trái cây, phát triển và hoàn thành nhiệm vụ trong game. 

1-ran

Tham gia cuộc săn mồi của chú rắn dễ thương với các loại trái cây. Điều khiển chú rắn đi thu thập trái cây để tăng thêm thời gian chơi. Thể hiện khả năng của bạn để hoàn thành nhiệ vụ trong game chơi hấp dẫn này 

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Rắn giấy

Game vui vẻ với nhiều thú vị đang chờ đón người chơi tham gia trên Taapgame. Bạn sẽ bị nghiệm và không thể bỏ qua trò chơi với những bất ngờ này.

2-ran

Rắn giấy là trò chơi với chủ đề về rắn, chỉ có duy nhất một nguyên tắc để chơi, nên rất phù hợp với nhiều người. Bằng cách quan sát, di chuyển và ăn những con rắn khác nhỏ hơn, hoặc những thức ăn trên đường, bạn sẽ lớn dần và có thể ăn các con rắn khác to hơn. Trong quá trình di chuyển, tránh đụng vào người bất kỳ một con rắn nào khác, ếu không, bạn sẽ nhanh chóng va vào những con rắn khác và bị tiêu diệt ngay lập tức.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Chú rắn vui vẻ

Chú rắn vui vẻ là một trò chơi hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích và gây nghiện tên Taapgame. Là một trò chơi lấy cảm hứng từ các tựa game rắn săn mồi đình đám trước đây chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng và không muốn bỏ lỡ.

3-ran

Đến với game chú rắn vui vẻ, bạn sẽ được hóa thân vào một chú rắn nhỏ đáng yêu, đi săn mồi và tranh giành quả cầu với những chú rắn khác. Lưu ý, mỗi lần bạn tăng tốc độ để di chuyển tránh va chạm với những con rắn khác nhưng điều đó sẽ làm chú rắn của bạn bị thu nhỏ lại đáng kế. Vậy nên hãy thật khéo léo khi di chuyển và quan sát thật kỹ nhé.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Rắn và khối

Là một game mới về loài rắn cổ điển. Đưa bạn đến một cấp độ mới thú vị và hấp dẫn hơn. Đây là trò chơi làm cho con rắn của bạn trên một màn hình đủ lớn trong trận chiến của rắn và các khối. 

Trong game này, nhiệm vụ của bạn là đi xa nhất có thể. Bạn cần phải thu thập tất cả những quả bóng sẽ cộng vào chiều dài con rắn của bạn. Di chuyển rắn để ăn các điểm, ăn càng nhiều rắn càng dài.

4-ran

Bạn cần con rắn của bạn dài hơn để bạn có thể đi qua các khối lớn . Số lượng bóng trong con rắn của bạn phải lớn hơn số lượng được chỉ định trên khối vì sau khi vượt qua, bóng của con rắn của bạn sẽ bị trừ bởi số được chỉ định trên khối. 

Con rắn lớn hơn và điểm số cao sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn và tuyệt vời con rắn và khối chiến đấu. Có hiệu ứng hình ảnh và âm thanh vô cùng hấp dẫn. Hãy chiến thắng trận chiến với cảm xúc tuyệt vời.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong


Lên đầu