Loading...

3 game Siêu anh hùng giúp trẻ phát triển kỹ năng cá nhân, xã hội

Onion giải cứu công chúa

Onion giải cứu công chúa là một trò chơi phiêu lưu cổ điển cực kỳ hấp dẫn đang được chơi nhiều trên Taapgame. Tham gia game, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị trong thế giới cổ tích đầy phiêu lưu cổ điển, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

1-sieu-anh-hung

Trong game, nàng công chúa Peach - là vợ của hoàng tử Onion đã bị Doomba một tên bạo chúa khét tiếng vùng Bowser bắt cóc. Nàng Peach đã để lại một lá thư báo tin cho chồng biết và đi cứu mình. Bạn hãy điều khiển nhân vật Onion thật khéo léo để vượt qua mọi hiểm nguy cứu được vợ mình.

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Siêu anh hùng io

Siêu anh hùng io game chiến đấu nhiều người chơi thú vị và hấp dẫn trên Taapgame. Tham gia cuộc chiến xem ai là người mạnh nhất với nhiều trải nghiệm tại trò chơi này. Khám phá tựa game. 

2-sieu-anh-hung

Kiểm soát các siêu anh hùng khác nhau và đối mặt với những người chơi khác trong trò chơi nhiều người trục tuyến này. Nhiệm vụ của bạn sẽ điều khiển siêu anh hùng đi và làm tăng kích thước và trở thành người mạnh nhất. Vừa được giải trí và vừa được thử thách kỹ năng của bạn trong game hấp dẫn này. 

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Bộ đồ sắt: Lắp ráp và bay

Bộ đồ sắt: Lắp ráp và bay là một game hành động và phiêu lưu cực kỳ thú vị đang được rất nhiều người tham gia. Đặc biệt, được rất nhiều người trẻ và các bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn cho con trai của mình.

3-sieu-anh-hung

Game Bộ đồ sắt: Lắp ráp và bay là trò chơi chạy với thời gian vô tận. Đầu tiên, game sẽ cho phép bạn thoải mái sáng tạo, lắp ráp trang bị, bộ áo giáp để tạo ra robot của riêng mình. Sau khi lắp ráp, tạo ra robot sẽ bắt đầu cho robot chạy, vượt qua các chướng ngại vật trên đường và thu thập tất cả các ngôi sao trên đường để giúp bạn nhanh chóng tăng sức mạnh và điểm số.

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong


Lên đầu