Loading...

Taap giới thiệu 4 game động vật giúp bé vừa chơi vừa học

Chú sâu gan dạ

Một game động vật Chú sâu gan dạ dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em, rất hay đông đảo người chơi. Khi tham gia game, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành một chú sâu bé bỏng đang phải chạy trốn khỏi thảm họa nước biển dâng lên. 

Nhiệm vụ của bạn là giúp chú sâu đi càng xa càng tốt đồng thời nhớ thu thập những đồng tiền trên đường. Sau đó, dùng chúng để mua những đồ dùng cá nhân khác nhé.

2-phieu-luu

Với giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt và siêu dễ thương, cùng với âm thanh vui nhộn. Sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thích thú. Qua đó cùng rèn luyện cho chúng ta khả năng nhay bén, xử lý nhanh chóng để giúp cho chú sâu không bị nước đắm chìm. 

Mục tiêu của bạn là đừng làm sau rơi, hãy nhớ lấy và thực hiện một cách thoải mái nhất. Một trò chơi gây nghiện sẽ khó có thể bỏ qua được. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Chim bay Chubby

Một game vui nhộn, phưu lưu đầy thú vị và hấp dẫn "Chim bay Chubby" và đang rất phổ biến nhiều người chơi. Game rất cuốn hút và gây nghiện cùng tham gia để khám phá trò chơi.

2-dong-vat

Một game thoạt nhìn tưởng rất đơn giản, dễ chơi nhưng khi chơi mới thấy khó. Đánh giá khả năng phản xạ, nhạy bén và khéo léo của bạn để vượt qua thử thách. 

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Đoán con vật

Là trò chơi đố vui giải trí cực kỳ hấp dẫn và thú vị dành cho các bạn trẻ em. Xoay quanh chủ đề về thế giới động vật, bạn sẽ có cơ hội  kiểm tra kiến thức về thế giới động vật.

3-dong-vat

Đến với trò chơi  Đoán con vật bạn sẽ có cơ hội được kiểm tra kiến thức về thế giới động vật của mình cũng như khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng anh của bạn. Bằng việc tìm ra tên của loài động vật mà hình ảnh miêu tả. Với hình ảnh rất sinh động và đa dạng bạn hãy tham gia trò chơi ngay để xem độ hiểu biết của bạn đến đâu nhé. 

Trẻ em sẽ có một vụ nổ cố gắng xác định từng tên động vật. Hãy vui vẻ và học cùng một lúc!

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Cáo đất

Một game phưu lưu, hành động  Cáo đất đang được nhiều người quan tâm và tham gia. Trò chơi gây nghiện mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cuộc phưu đến với bạn. 

Đây là một game chơi vui nhộn với cách tạo hình nhân vật vô cùng dễ thương. Trong game Foxy đã mua một ngôi nhà với Jenny và những con cáo nhỏ, Tim và Cindy. Tất cả đều ổn cho đến khi công tước độc ác và anh trai Jax của anh tấn công và vứt bỏ mọi thứ trong đó bắt cóc những con cáo nhỏ. 

4-dong-vat

Foxy và Jenny hiện bị buộc phải thực hiện một cuộc phiêu lưu nguy hiểm và thú vị quanh đảo để ngăn chặn anh em nhà Wolfie thực hiện kế hoạch quỷ quyệt và xấu xa của chúng.

Giúp con cáo đi đến cuối cùng, thu thập tất cả kim cương để mở cổng. Bạn cũng có thể thu thập anh đào để mua một cái gì đó sau này. Thưởng thức!

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong


Lên đầu