Loading...

3 Game đua xe đỉnh cao, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bé

Tay đua Neon

Tay đua Neon - game đua xe tốc độ đon và hấp dẫn có trên Taapgame. Tham gia vào cuộc đua xe đạp với anh chàng Neon với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn khám phá. 

1-dua-xe

Một trò chơi trên nền tảng mãnh liệt và thú kết hợp với những lái xe điêu luyện. Điều khiển chiếc xe đua của bạn trên con đường đua với những thử thách, đoạn đường gồ gềnh. Biểu diễn những pha lộn nhào trên không trung đầy mạo hiểm. Chứng tỏ bạn một tay đua điêu luyện.

Tải game tại:

tai-xuong

Con đường Zombie

Con đường Zombie game chơi đua xe hành động đầy thú vị gây ấn tượng tốt đến với người chơi. Với chủ đề zombie càng kích thích người chơi phải tham gia khám phá. Thử thách rèn luyện kỹ năng của người chơi. 

2-dua-xe

Đến với game chơi hấp dẫn này bạn sẽ có cơ hội làm quen với 1 đôi bạn trẻ. Thành phố mà họ sống đang bị dịch xác sống hoành hành. Bạn hãy cùng họ điều khiển chiếc xe được trang bị tên lửa tiêu diệt zombie trên đường. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Đua mô tô nước

Chào mừng bạn đến với Game Đua mô tô nước game thể thao đang hấp dẫn rất nhiều người chơi. Đến với trò chơi bạn sẽ được thử sức với môn thể thao tốc độ dưới nước trực tiếp cầm lái.

Hãy sẵn sàng trong trò chơi đua nước thú vị mới nhất này. Thưởng thức trò chơi bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu cảm nhận được những làn sóng đánh vào và vượt qua nó.

3-dua-xe

Độ nét cao đồ họa và hiệu ứng 3D tuyệt đẹp cho bạn một cuộc phiêu lưu dưới lòng biển đại dương. Vói âm thanh vô cùng sôi động đầy sức sống. 

Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các đối thủ khác và về đích trước khi thời gian quy định cho phép. Khởi động động cơ và đi qua ba thế giới với ba bài hát khác nhau về độ khó tăng dần. Tránh chướng ngại vật và hoàn thành tất cả các vòng. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong


Lên đầu