Loading...

Top 4 game thể thao cực vui dành cho bé

Thay vì cấm đoán các bé chơi game, các phụ huynh nên tìm hiểu và lựa chọn các game phù hợp, giúp bé vừa chơi vừa học. Đơn cử như 4 tựa game thể thao cực vui dành cho bé dưới đây, không chỉ giúp bé vừa học vừa chơi, vừa giải trí lại rèn luyện được kỹ năng tư duy, nhanh nhẹn. Biết đâu, sau khi chơi game, bé lại chăm chỉ và yêu thịc luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Siêu sao bóng chày

Siêu sao bóng chày là game đang hot trên Taapgame. Game mô phỏng loại game bóng chày đang được rất nhiều người yêu thích trên khắp thế giới. Một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi tham gia game chơi này. 

1-the-thao

Trong game Siêu sao bóng chày này bạn sẽ vào vai một vận động viên bóng chày chuyên nghiệp đang cố gắng thi đấu để tạo ra những kỷ lục cho riêng bản thân mình. Hãy thể hiện khả năng chơi bóng chày của bạn bằng cách đánh bóng thật chính xác và mạnh nhất để tạo lên những số điểm kỷ lục.

Tải ngay game tại đây: 

tai-xuong

Thi ném bóng rổ

Tham gia game bạn sẽ có cơ hội được thể hiện khả năng ném bóng điêu luyện của bạn. Nhiều điều thú vị đang chờ đón người chơi tham gia. 

2-the-thao

Đến với game chơi thể thao hấp dẫn này, với lối chơi đơn giản và dễ chơi. Bạn sẽ ném bóng vào rổ một cách chính xác nhất. Game thỏa mãn nhu cầu giải trí của  người chơi vừa rèn luyện khả năng ném bóng. 

Trải nghiệm ngay game tại đây:

tai-xuong

Xe đạp tốc độ

Game thể thao Xe đạp tốc độ cực hay và hấp đang có mặt tại Taapgame.com. Trò chơi trực tuyến dành cho trẻ em, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Tham gia để khám phá. 

3-the-thao

Trò chơi xe đạp với lối chơi vô cùng đơn giản, bạn sẽ chạy xe được bao xa trong một khoảng thời gian ngắn. Chạy xe đạp trên đường hãy cẩn thận với các chướng ngại vật. Tất cả hãy cố gắng để trở thành người có số điểm cao nhất. 

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

Bóng bàn thế giới

Một game thể thao yêu cầu sự tập trung và độ chuẩn xác cao Bóng bàn thế giới đang rất hay và hấp dẫn người chơi. Với game Bóng bàn của chúng tôi, bạn sẽ có cả hai, rất nhiều niềm vui và một cuộc thi tốt đẹp trong khi cố gắng đánh bại tất cả các quốc gia khác trên toàn cầu trong Giải bóng bàn Thế giới. Bạn chỉ cần chọn quốc gia bạn muốn chơi và sau đó bắt đầu hành trình của bạn để trở thành người chơi tốt nhất trong số họ.

4-the-thao

Tải ngay game tại đây:

tai-xuong

 

 


Lên đầu