Loading...

Thử tài trinh thám với 5 câu đố hóc búa chỉ thiên tài mới giải được

Để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và phát triển kỹ năng quan sát cũng như tư duy hệ thống, logic mỗi chúng ta cần rèn luyện và trau dồi phương pháp suy luận. Điều này thực sự rất hữu ích trong cuộc sống của mỗi người, đặc biệt với những thám tử, cần suy luận, phá án hóc búa. 

Hãy thử tài trinh thám và sự nhạy bén, tư duy logic của mình với những câu hỏi cực kỳ khó dưới đây, để xem mình có thông minh không nhé.

Bắn súng

2-vuot-nguc

Nhìn hình và đoán xem cái lỗ đạn nào được tạo ra đầu tiên?

Người hàng xóm nào hay ăn cắp vặt

3-vuot-nguc

Khoảng 1 giờ 30 phút trước, một trong số những người hàng xóm đã ăn trộm đồ nhưng họ đều khẳng định rằng họ đã ở nhà cùng lúc đó. Vậy theo bạn, ai là người nói dối?

Vượt ngục

1-vuot-nguc

Có 3 tên tù nhân đang có ý định vượt ngục. Để ra ngoài được, họ phải leo lên vai nhau, nhưng tên tù nhân leo cao nhất vẫn còn cách đó vài cm nữa mới với tới được cửa sổ. Vậy phải làm sao thì họ mới có thể trốn thoát được ra ngoài?​

Tên trộm ở quán cà phê

4-vuot-nguc

10 phút trước, ai đó đã trộm tiền từ quán cà phê. Mọi người đều tuyên bố rằng không có ai ở quán trong 10 phút đó cả, nhưng rõ ràng có một người trong số họ là kẻ trộm. Theo bạn, đó là ai?

Ai là người kỳ lạ nhất

6-vuot-nguc

Hãy xác định xem tên tội phạm ẩn trong số khách mời của bữa tiệc hóa trang đó là ai.


Lên đầu