Loading...

4 game giáo dục dành cho trẻ nhiều phụ huynh chọn nhất hiện nay

Thường thì giữa việc học và vui chơi, đa số các bạn nhỏ đều thích được chơi hơn. Thay vì cấm đoán hay bắt con ngồi vào bàn học quá nhiều, các phụ huynh có thể thay đổi phương pháp bằng cách lựa chọn các game dưới đây, vừa có tính giáo dục vừa có tính giải trí sẽ thu hút trẻ nhỏ.

Khan Academy Kids

Đây là một trong những game di động giáo dục tốt nhất hiện nay, được đông đảo phụ huynh lựa chọn. Trong game, được dẫn dắt bởi một dàn động vật đầy màu sắc, các bạn nhỏ có thể học các kỹ năng như đọc, viết và giải quyết vấn đề bằng cách vẽ, kể chuyện và nhiều hoạt động vui nhộn khác.

1-game

Trong game, mỗi bé sẽ có profile và con đường học tập riêng. Trò chơi mang đến một bộ sưu tập sách và video để trẻ có thể trải nghiệm và khám phá bất cứ khi nào. 

Game phù hợp với trẻ từ 6 tuổi trở xuống, chơi hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng nên các phụ huynh hay yên tâm nhé.

ABC Kids – Tracing and Phonics

Đây là một trò chơi tập trung vào việc giúp trẻ nhận biết và viết các chữ cái. Các bé sẽ được dẫn dắt bởi một con sư tử lạc quan, cùng với những người bạn động vật khác nhảy múa và cổ vũ. Đến với game này, trẻ có thể chuyển đổi giữa nhiều trò chơi khác nhau để vui chơi trong khi học bảng chữ cái.

2-game

Trong game có rất nhiều hoạt động thú vị và kích thích bé như lần theo chữ cái, kết hợp chữ cái viết hoa và chữ cái thường hoặc ghép chữ đúng với phát âm, được thiết kế hoàn hảo cho trẻ trong giai đoạn đầu giáo dục. Bên cạnh đó, nếu rảnh cha mẹ có thể chơi cùng bé, có chế độ cho phép phụ huynh dõi tiến trình và bật các phần cụ thể của ứng dụng nếu muốn con tập trung vào một phần nào đó trong game.

Logic Land

Là một trò chơi vô cùng thú vị khi trẻ được thỏa sức chơi trò chơi, lại vừa giúp trẻ học logic Tất cả các trò chơi bên trong này được thiết kế để cải thiện sự phát triển của lý luận logic, trí thông minh và bộ nhớ của trẻ. 

3-game

Trong game, bé sẽ xác định số chẵn lẻ, hoàn thành chuỗi, tính toán khối theo hình dạng, v.v… Khi trẻ giải quyết các tình huống trong game, các bé sẽ nhận được phần thưởng kho báu và cho phép các nhân vật Jack và Alice tiến tới các hòn đảo khác.

Chess for Kids

Là game thú vị, giúp trẻ cải thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề, nhận dạng hình, tăng khả năng tập trung. Không chỉ hấp dẫn các bé mà còn thu hút nhiều người với nhiều lứa tuổi khác nhau. 

Game được thiết kế dễ thương, nổi bật với những game màu tươi trẻ khiến trẻ nhanh chóng bị thu hút. Game chơi rất đơn giản, dễ sử dụng và trẻ sẽ không thể trò chuyện hoặc thêm bạn bè nếu không có sự cho phép của cha mẹ. 

4-game

Một điểm cộng của trò chơi này đó là việc trẻ có thể chơi cờ với bạn bè trên toàn thế giới hoặc giải quyết bot ở các cấp độ kỹ năng khác nhau.

Trải nghiệm nhiều game mới hấp dẫn khác tại: https://taapgame.com/

 

 

 


Lên đầu