Loading...

4 game Trang điểm - làm đẹp dễ thương dành cho bé gái

Thay vì cấm đoán, ngăn cản các bé chơi game để rồi các bé dùng trộm điện thoại, chơi game giấu bố mẹ mà bạn không thể kiểm soát được. Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu và lựa chọn các tựa game phù hợp, giúp bé vừa chơi vừa học, lại được giải trí và học hỏi được nhiều kỹ năng mới. Đơn cử như các game Trang điểm và làm đẹp dễ thương, ngọt ngào dành cho bé gái dưới đây, các bậc phụ huynh nêntham khảo và chơi cùng bé.

Làm đẹp cho cô dâu 

Đây là một trong những game trang điểm và thời trang rất  hấp dẫn dành cho các bạn gái.  Bạn sẽ được giao nhiệm vụ chuẩn bị bộ lễ phục cũng như những phụ kiện xinh xắn cho cô dâu để chuẩn bị cho lễ cưới sắp được diễn ra. Hãy giúp cô dâu chọn ra những trang phục và phụ kiện đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại của mình nhé.

1-co-dau

Một đám cưới chuẩn bị diễn ra và những ngày trước đám cưới luôn rất sôi động nhưng cũng rất mệt mỏi. Có rất nhiều việc phải làm, rất nhiều chi tiết vào phút cuối để lên kế hoạch. Hãy giúp đỡ và thể hiện khả năng của thẩm mỹ của bạn tìm ra những trang phục đẹp nhất, các kiểu trang điểm và làm móng cho cô dâu trước ngày trọng đại. 

Tải ngay game: 

tai-xuong

Ngôi sao điện ảnh 

Game thời trang, trang điểm làm đẹp cực kỳ thú vị dành cho các bạn gái. Nơi để bạn thể hiện niềm đam mê về thời trang và làm đẹp. 

Ba trong số người nổi tiếng được yêu thích và yêu thích nhất sẽ biến thành các nàng công chúa của các xứ sở và học sẽ được đăng lên một tờ tạp chí. Ba người nổi tiếng cần được sự giúp đỡ của bạn,  bởi học quyết định sẽ biến thành các nàng công chúa. 

2-ngoi-sao

Mỗi người sẽ muốn biến thành những nàng công chúa khác nhau, thể hiện sự hiểu biết về trang phục phong cách của các nàng công chúa để biến hóa cho ba người nổi tiếng.

Tải ngay game:

tai-xuong

Thời trang tiên nữ

Game trang điểm, thời trang hết sức dễ thương dành cho các bạn gái. Một game gây nghiệm, có nhiều điều thú vị hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. 

3-TIEN-NU

Một trò chơi trang phục công chúa trực tuyến mới dành cho các bạn gái, trong đó bạn sẽ phải tập trung và sáng tạo để giúp các công chúa  mặc trang phục dễ thương nhất. Bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong trò chơi này. 

Với giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt và dễ thương, hãy rủ bạn bè cùng tham gia trò chơi này. Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong

Thẩm mỹ viện

Game mới tuyệt vời  trang điểm - làm đẹp trên Taapgame dành cho  trẻ em mỗi ngày. Nơi bạn thỏa sức với niềm đam mê của mình, trải nghiệm những điều thú vị tại trò chơi này. 

4-THAM-MY

Các cô gái cần sự giúp đỡ của bạn trong trò chơi này, giúp thay đổi trang điểm thay đổi trang phục và thay đổi kiểu tóc, họ muốn trở thành ba người mặc đẹp nhất. Hãy thể hiện khả năng thâm mỹ của bạn vận dụng trong trò chơi này. 

Tải ngay game tại:

tai-xuong


Lên đầu