Loading...

Top 5 Game trí tuệ giúp trẻ thông minh hơn

Ngày nay, trẻ em thường có thói quen sử dụng điện thoại di động thay vì tham gia các hoạt động ngoài trời với bạn bè, gia đình. Điều này, thực sự khiến các bậc phụ huynh lo lắng và tìm đến giải pháp cho trẻ chơi game trí tuệ. Đây được xem là một phương pháp tốt, giúp trẻ phát triển đầu óc, trí thông minh thay vì xem những video trên youtube.

game trí tuệ

Tuy nhiên, các bố mẹ cần lưu ý lựa chọn lọn game cho trẻ thật kỹ lưỡng để phù hợp với lưa tuổi và tránh những game bạo lực, kích động, yếu tố đồi trụy. Như vậy, các bậc phụ huynh mới có thể yên tâm cho trẻ chơi trong lúc nghỉ ngơi, hè hoặc những lúc nghỉ vì dịch bệnh corona hiện nay. Cùng tham khảo 5 game trí tuệ đang được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020 dưới đây:

LEGO Juniors
Là tựa game có phong cách đồ họa Pixel Lego, có cách chơi giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo khi tự mình tạo ra những chiếc xe Lego chạy xung quanh thành phố, mục đích cuối cùng là xây dựng thành phố thật đẹp và vui tươi. Như vậy sẽ giúp trẻ hứng thú sáng tạo, thoải mái vui vẻ chơi game mà lại có thể phát triển trí não của mình.

game cho bé

MineCraft
Đây hiện đang là trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất, không chỉ trẻ em mà còn có rất nhiểu streamer hiện nay chơi. Là game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới nhờ lối chơi thông minh mang tính giải trí cực cao. Với giao diện dạng đồ họa Pixel Lego rất vui nhộn, rất dễ thương và không bạo lực như những game sinh tồn khác. 
MineCraft đặc biệt phù hợp với bé từ 6 tuổi trở lên và thậm chí còn phù hợp với những người vị thành niên hay trưởng thành. Game giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo trong thế giới của riêng mình và thoải mái chơi, thoải mái sáng tạo.

Xếp hình động vật
Đây là loại game giúp trẻ phát triển tư duy rất tốt và trong đó game xếp hình động vật rất phù hợp cho những bậc phụ huynh đang tìm game phát triển trí tuệ cho trẻ. Với nhiều hình ảnh động vật giúp trẻ nhận biết cũn như phát triên trí nhớ về các con vật. Ngoài ra, các bố mẹ nếu rảnh cũng có thể chơi cùng con với nhiều cấp độ khác nhua, sẽ giúp bố mẹ và con hiểu nhau hơn, gần gũi nhau hơn.

game câu cá cho bé

Câu Cá
Đây là game có lối chơi cực kỳ đơn giản và dễ chơi, có khả năng kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ. Chơi game câu cá giúp trẻ phát triển khả năng phản xạ bắt cá, game còn giúp trẻ tăng khả năng tư duy và logic trong nhiều trường hợp. Game được thiết kế với giao diện đồ họa đơn giản, nhiều màu sắc thích hợp với trẻ từ 2 - 5 tuổi. 

Tìm hiểu màu sắc
Đây là game giúp trẻ dễ dàng nhận diện và ghi nhớ các màu sắc rất nhanh. Là game dành cho trẻ từ 2 tuổi nên có lối chơi và đồ họa đợn giản. Hãy chơi cùng con, hướng dẫn bé chơi cùng, giúp bé thoải mái sáng tạo và phát triển trí não nhé. 

3 game tri tue

Tham khảo thêm nhiều game hay cho bé tại: https://taapgame.com/


Lên đầu