Loading...

5 cách Seo Web hiệu quả và nhanh nhất

Công nghệ ngày càng phát triển, thuật toán của Google thay đổi từng ngày. Bởi vậy để trang web của bạn được đứng top thì seo cũng luôn luôn phải thay đổi, cập nhật từng ngày, mang lại hiệu quả seo cao nhất. Dưới đây là 6 cách Seo vô cùng hiệu quả đang thịnh hành trong năm 2002 này.

Tích hợp điện thoại thông minh
Một điều bắt buộc, trang web của bạn phải được tối ưu hóa để sử dụng trên các thiết bị di động. Đây hiện đang là một xu hướng SEO. Điều này, giúp người dùng, nhất là các khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy bạn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị di động khác...
Và dĩ nhiên, nếu người dùng tìm thấy trang web không được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, sẽ không để lãng phí thời gian mà chuyển ngay sang những trang web khác, điều này chính là bất lợi dành cho bạn.

cách seo hiệu quả

Các liên kết càng nhiều càng tốt
Hiện nay, các liên kết vẫn còn quan trọng như là một phần của chiến lược SEO của bạn, vẫn được xem là cách seo web hiệu quả. Việc xây dựng tài liệu tham khảo được xem là nền tảng của marketing trên internet. Các liên kết chính là cách khách hàng đang tìm đến bạn. 
Vì vậy, nên chia đều vào 50/50 các liên kết bên ngoài từ các trang web bên ngoài và 50 còn lại phụ thuộc vào các liên kết nội bộ đến từ trang web riêng của chính bạn..

Xu hướng từ khóa
Trong một chiến lược SEO, từ khóa được xem là điểm mấu chốt quan trọng. Cũng giống như xây dựng liên kết, từ khóa cho phép khách hàng dễ dàng tìm đến bạn. Bởi vậy, việc chú trọng vào nội dung và để từ khóa lặp lại một cách tự nhiên sẽ giúp khách hàng có thể bắt đầu tìm kiếm các công ty thật sự mang thông tin tốt hơn.


cách seo hiệu quả nhanh nhất

Nội dung thông điệp
Trong seo, nội dung ngắn gọn là điều tuyệt vời nhưng điều này không có nghĩa là nội dung với hình thức dài nên bị loại bỏ. Thực tế, thuật toán của Google đã chỉ ra rằng thông điệp còn có thể tăng thứ hạng, giúp người dùng có thể hiểu hơn về nội dung bạn truyền tải.

AMP
Như đã biết, thuật toán đầu tiên của Google cho các thiết bị di động là một trong điều bắt buộc để Seo web hiệu quả. Bên cạnh đó, cũng có một vài điều về thiết bị di động như “tăng tốc trang di động”, còn được gọi là AMP mà ít người để ý.
AMP là một thuật toán từ Google, trọng tâm là tốc độ tải của trang web di động của bạn. Với Google AMP Cache, AMP HTML và Thư viện JS AMP để nhanh chóng xây dựng các trang web di động. Thậm chí còn có một dự án mã nguồn mở AMP mã mà bạn có thể sử dụng và dùng để tiếp thị.


Lên đầu