Loading...
Xây dựng ứng dụng Vietcombank Smart OTP
TAAP vinh dự là đơn vị hợp tác xây dựng ứng dụng Vietcombank Smart OTP cho ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.
THÔNG TIN DỰ ÁN

TAAP vinh dự là đơn vị hợp tác xây dựng ứng dụng Vietcombank Smart OTP cho ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam. Ứng dụng được xây dựng với mục đích tăng tính năng bảo mật, thay đổi giao diện App thân thiện với khách hàng.

Hiện nay, Smart OTP là một trong những phương thức xác thực mới, mang đến sự đa dạng, tiện lợi, phù hợp với nhiều hình thức giao dịch và nhiều đối tượng khách hàng . Ứng dụng này cho phép người dùng chủ động lấy mã OTP nhanh chóng khi thực hiện giao dịch mà không cần đến kết nối mạng.

33xay dung ung dung Vietcombank Soft OTP

Nhằm tăng cường bảo mật và nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, TAAP đã hợp tác cùng Vietcombank xây dựng ứng dụng Smart OTP phiên bản mới (phiên bản ứng dụng độc lập trên chợ ứng dụng) với nhiều cải tiến và hạn mức giao dịch lên tới 01 tỷ đồng cho các giao dịch trên Internet Banking.

1xay dung ung dung Vietcombank Soft OTP

Xây dựng ứng dụng Vietcombank Smart OTP cho ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam là một trong những dự án lớn và thành công của TAAP, được đại diện VCB rất hài lòng và đánh giá cao.

Lên đầu