Loading...
Food Island: Cook & Restaurant
Cook up some crazy cuisines and feed your adorable guests. Diners are waiting in line to eat your tasty meals It's free and won't cost you a dime! Download game
THÔNG TIN DỰ ÁN

The Food Island has every food that hungry customers want to eat! What do our cute customers want to have today? Meet the adorable chef in the restaurant on this beautiful island.

Đảo Ẩm Thực có mọi món ăn mà những thực khách đói bụng muốn ăn!
Hôm nay các khách hàng dễ thương của chúng ta muốn ăn gì?
Gặp gỡ đầu bếp đáng yêu tại nhà hàng trên hòn đảo xinh đẹp này. 

Rachel tội nghiệp bị lạc trên một hòn đảo xa lạ và không thể trở về quê hương. Tại đây cô dần hòa nhập với cư dân trên đảo và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Cô mở một nhà hàng nhỏ, lúc đầu rất đơn giản, sau đó công việc kinh doanh dần phát triển và cô ngày càng mở rộng đế chế nhà hàng của mình. 

Đối với Rachel, cô luôn mong muốn nhà hàng của mình trên đảo nổi tiếng khắp nơi và thu hút nhiều thực khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan, thưởng thức, để cô có thể tìm cách quay trở lại ngôi nhà cũ một lần nữa…

Cô khám phá những điều mới mẻ . quanh đây, tìm kiếm những công thức nấu ăn độc đáo, kết hợp với những món ăn truyền thống thơm ngon mà cô đã biết nấu ở quê nhà. 

Giờ đây Rachel đã trở thành một cô gái tài năng và được khách hàng vô cùng yêu mến! 

⇨ Hãy tham gia hành trình thú vị này, giúp cô nấu những món ăn thơm ngon, bắt mắt và làm hài lòng những thực khách khó tính nhất trên hòn đảo này. 

island2

Căn bếp nấu ăn vô cùng dễ thương, đáng yêu và đáng yêu! 

Chào mừng đến với thế giới tưởng tượng của chúng tôi! 

Bước 1: Nhận đơn đặt hàng từ khách hàng 

Bạn cần nhận đơn đặt hàng, nấu ăn và phục vụ những món ăn ngon cho khách hàng! Công việc khá bận rộn và bạn phải sắp xếp thời gian hợp lý nếu không đồ ăn sẽ bị cháy hoặc khách sẽ rời đi. 

Bước 2: Nấu những bữa ăn ngon 

Nhấn để nấu, thêm đồ ăn kèm và hoàn thành nhiệm vụ. Một nhà hàng tuyệt vời có thể nấu bất kỳ món ăn nào cho người ăn như: trà, cà phê, bánh ngọt, hotdog, hamburger, pizza, takoyaki, mì ramen, sushi, bò bít tết, thịt nướng, bánh sừng bò và nhiều hơn thế nữa! 

Bước 3: Phục vụ khách hàng và kiếm xu 

Sau khi hài lòng, họ sẽ để lại cho bạn một số mẹo! Tiền sẽ được thu tự động 

Bước 4: Mở rộng nhà hàng và khám phá hòn đảo 

Bắt đầu với một nhà hàng đơn giản, sau đó mở rộng thành một nhà hàng đặc biệt! Tìm hiểu các công thức nấu ăn ngon mới và phục vụ các món ăn đa dạng. 

Hãy cho chúng tôi thấy kỹ năng quản lý tuyệt vời của bạn! 

island2

MẸO TRONG BẾP ẨM THỰC 

↪ Hoàn thành các món ăn đặc biệt với vật phẩm Tăng Năng Lực Nấu Ăn để hoàn thiện ngay món ngon. 

↪ Chảo đặc biệt để không bị chín quá! 

↪ Vật phẩm Hỗ trợ Đầu bếp giúp mang đồ. 

↪ Nhân đôi thu nhập của bạn với Tiền thưởng nhân đôi . 

Bạn có muốn trở thành bếp trưởng của nhà hàng trên đảo của riêng mình không? Hãy ghé thăm Đảo Ẩm Thực – cơn sốt nấu ăn đang lan rộng.

Với những vị khách mới để nấu ăn, nhiều công cụ hơn để chơi và các cách kết hợp món ăn mới để thử nghiệm, Đảo Ẩm thực mời tất cả các đầu bếp bậc thầy bắt tay vào chơi!

Nấu một số món ăn điên rồ và cho những vị khách đáng yêu của bạn ăn.
Thực khách đang xếp hàng chờ để được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng của bạn 

It's free and won't cost you a dime!

Download game ⇒

tai-xuong

Lên đầu