Loading...
Thiết kế Website Thẩm Mỹ Viện Ý Lan
Thiết kế website Thẩm Mỹ Viện Ý Lan là một trong những dự án thành công của TAAP.
THÔNG TIN DỰ ÁN

Thiết kế website Thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong những dự án thành công của TAAP. Nhận được phản hồi rất hài lòng, đánh giá cao về chất lượng cũng như quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp của TAAP.

.Được thành lập vào năm 2002, thẩm mỹ viện Ý Lan ra đời mang theo sự kỳ vọng và tâm huyết của giám đốc Trần Ngọc Lan. Vậy nên ngay từ những ngày đầu, Ý Lan đã xác định hướng đi cho riêng mình: chuyên sâu vào lĩnh vực làm đẹp DA và DÁNG với phương châm “Mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ nữ Việt”.

y-lan

Website Thẩm Mỹ Viện Ý Lan là một trong số những dự án thành công của TAAP Việt Nam. Website được thiết kế một cách hiện đại, đảm bảo tính chuyên môn, quy trình chuyên nghiệp, tối ưu Seo.

2-y-lan

Với việc sở hữu một kênh truyền thông trực tuyến hoàn hảo, hỗ trợ hiển thị nội dung ở chất lượng cao nhất trên nền giao diện người dùng. Hiện, Thẩm Mỹ Viện Ý Lan đang tăng tốc thực hiện chiến lược truyền thông thương hiệu trên website, phối hợp cùng các kênh quảng cáo trực tuyến, các mạng xã hội khác.. để giới thiệu quảng bá hình ảnh của Ý Lan, những dịch vụ làm đẹp tốt nhất đến với đông đảo mọi người. Nhất là những đối tượng người dùng có nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ...

Lên đầu