Loading...
Xây dựng ứng dụng VietBank Digital
TAAP vinh dự là đơn vị hợp tác xây dựng ứng dụng VietBank Digital cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín.
THÔNG TIN DỰ ÁN

TAAP vinh dự là đơn vị hợp tác xây dựng ứng dụng VietBank Digital cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín. Ứng dụng dành cho các hệ điều hành IOS và Android, cung cấp các tính năng ưu việt trên thiết bị di động với mục đích tăng tính năng bảo mật, thay đổi giao diện App thân thiện với khách hàng.

Dịch vụ Mobile banking Vietbank Digital là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh cho phép khách hàng cá nhân thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân sự đa dạng, tiện lợi, phù hợp với nhiều hình thức giao dịch và nhiều đối tượng khách hàng. 

Viet-bank

Ứng dụng dành cho các hệ điều hành IOS và Android, cung cấp các tính năng ưu việt trên thiết bị di động: Xác thực vân tay/Face ID, Chuyển khoản, Gửi và rút tiết kiệm trực tuyến, Rút tiền không cần Thẻ, Thanh toán QR PAY, Đặt vé trực tuyến. Vietbank Digital được Vietbank thiết kế và xây dựng với mục tiêu tạo sự tiện ích tối đa, đem đến những trải nghiệm công nghệ mới mẻ đồng thời vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho Khách hàng.

1-viet-bank

Xây dựng ứng dụng VietBank Digital cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín là một trong những dự án lớn và thành công của TAAP, được đại diện VietBank rất hài lòng và đánh giá cao.

Lên đầu