Loading...
Thiết kế website Lodge
Website Lodge - website chuyên cung cấp thiết bị xoong chảo thương hiệu Lodge nổi tiếng khắp Hoa Kỳ và thế giới.
THÔNG TIN DỰ ÁN

Website Lodge - website chuyên cung cấp thiết bị xoong chảo thương hiệu Lodge nổi tiếng khắp Hoa Kỳ và thế giới. Đây là một dự án thương mại điện tử lớn đã được TAAP thiết kế thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Lodge.

Với tiền thân là một xưởng đúc nhỏ ở thị trấn South Pittsburg, Tennessee, Hoa Kì, ra đời vào năm 1896 với những sản phẩm bằng gang đơn giản đầu tiên. Kể từ đó, vợ chồng ông bà Joseph Lodge  đã từng bước đưa xưởng phát triển, đánh dấu sự ra đời và làm nên tên tuổi của thương hiệu Lodge Cast Iron.

2thiet ke website cho lodge

Cho đến hiện tại, gần như không một gia đình người Mỹ nào lại không biết đến thương hiệu Lodge Cast Iron và trong nhà luôn có ít nhất một sản phẩm của hãng Lodge. Trải qua hơn một thế kỷ phát triển, sản phẩm hãng Lodge ngày càng đa dạng và quy mô sản xuất không ngừng mở rộng cùng với đó là một di sản khổng lồ về chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng: hơn 100 năm vẫn sử dụng tốt.

3thiet ke website cho lodge

Đồ gang của Lodge Cast tron được các trang website ẩm thực và du lịch có uy tín nhất Hoa Kỳ lựa chọn là một trong mười dụng cụ nhà bếp không thể thiếu trong cuộc sống gia đình người Mỹ.

1thiet ke website cho lodge

Nhờ sự hợp tác với TAAP mà Lodge đã có một website bán hàng hoàn hảo với những tính năng tối ưu nhất, dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Đồng thời, nhờ việc xác định chính xác những gì Lodge có thể cung cấp cho khách hàng như hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển, phí vận chuyển… và những khách hàng mục tiêu nhắm đến. Nên các lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm của TAAP đã tư vấn và giúp Lodge dàn trang phù hợp, tư vấn những tính năng và giải pháp tối ưu nhất để mọi yếu tố cũng như chức năng trên website có thể phát huy hết hiệu quả của nó.

Lên đầu