Loading...
Website Thực Phẩm GoFood
Thiết kế website thực phẩm cho GoFood là một trong những dự án thành công của TAAP.
THÔNG TIN DỰ ÁN

Thiết kế website thực phẩm cho GoFood là một trong những dự án thành công của TAAP. GoFood phản hồi rất hài lòng, đánh giá cao về chất lượng cũng như quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp của TAAP.

4Website thuc pham gofood

GoFood được thành lập với sứ mệnh là cầu nối giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng cao đến từ các nền ẩm thực tinh hoa hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật, Úc... Đồng thời, quảng bá và giới thiệu rộng rãi những sản phẩm thực sự chất lượng của Việt Nam tới tay người tiêu dùng trong nước.

2Website thuc pham gofood

Website thực phẩm GoFood là một trong số những dự án thành công của TAAP, được thiết kế một cách hiện đại, đảm bảo tính chuyên môn, quy trình chuyên nghiệp, tối ưu Seo.

3Website thuc pham gofood

Với việc sở hữu một kênh truyền thông trực tuyến hoàn hảo, hỗ trợ hiển thị nội dung ở chất lượng cao nhất trên nền giao diện người dùng. Hiện, GoFood đang tăng tốc thực hiện chiến lược truyền thông thương hiệu khắp mọi miền tổ quốc trên website, phối hợp cùng các dịch vụ trung gian như vận chuyển và thanh toán trực tuyến tự hào đưa những sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn thế giới với người tiêu dùng Việt.

 

Lên đầu